ata services vietnam
[gtranslate]

ATA Services: โซลูชันเพื่อธุรกิจของคุณแบบครบวงจร

ATA Services คือบริษัทที่ให้บริการด้านธุรกิจแบบครบวงจรซึ่งมีโซลูชันที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับธุรกิจของคุณในประเทศไทยไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการ SMB/SME หรือองค์กรขนาดใหญ่

ATA Office Rental

บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่า สำนักงานพร้อมใช้ และสำนักงานที่ใช้ร่วมกัน เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวไปอีกขั้น

ATA Outsourcing

เราช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างลื่นไหลด้วยบริการทำบัญชี ทำเงินเดือน จัดการทรัพยากรมนุษย์ และภาระงานด้านธุรการต่างๆ

ATA Services Plus

บริการ Recruitment สรรหาบุคลากรทุกระดับเพื่อเฟ้นหาพนักงานที่ใช่สำหรับองค์กรของคุณ

ATA Marketing

เพิ่ม ROI ของธุรกิจคุณด้วยบริการการตลาดดิจิทัลของเรา ไม่ว่าจะเป็น SEO, โฆษณา PPC, การดูแลโซเชียลมีเดีย, การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์และอื่นๆ

ATA Car Rental

บริการรถเช่าและรถลีมูซีนในกทม. ราคาถูก รถใหม่ บริการเป็นกันเอง

ATA Real Estate

ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณ ไม่ว่าจะขาย ซื้อ หรือเช่าในประเทศไทย เรามีให้ครบทุกความต้องการ!

เรื่องราวของเรา

ATA Services ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2551 ในช่วงแรกเรามุ่งเน้นที่จะให้บริการเกี่ยวกับการจัดตั้งบริษัทในประเทศไทย โดยบริษัทได้เปิดดำเนินการด้วยกิจกรรมด้านวิศวกรรม ในขณะที่ตลาดกำลังเติบโต ธุรกิจของเราก็พัฒนาขึ้นเช่นกัน เราได้ขยายบริการของเราให้กว้างขึ้นเนื่องจากลูกค้าต้องการโซลูชันเพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินงานประจำวัน ซึ่งทำให้วันนี้เราสามารถจัดหาโซลูชันที่ยืดหยุ่นสำหรับธุรกิจใดก็ได้

เป้าหมายของเรา

เราเชื่อมั่นว่าธุรกิจที่ประสบความสำเร็จคือธุรกิจที่มีการจัดการที่ดี ที่ซึ่งคุณจะสามารถสร้างความแตกต่างได้ ให้เราดูแลงานธุรการและช่วยให้ธุรกิจประจำวันของคุณจัดการได้ง่ายขึ้น เพื่อให้คุณสามารถโฟกัสไปกับสิ่งที่สำคัญกับคุณจริงๆ

ทำไมต้องเป็นเรา?

เราคือทีมงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เรามุ่งมั่นที่จะหาโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณโดยมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักและค่านิยมหลัก นอกจากนี้ เรายังมีบริการแบบครบวงจรที่จะทำให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

ATA Services โซลูชันเพื่อธุรกิจของคุณ

หากคุณกำลังเริ่มต้นธุรกิจในประเทศไทยหรือกำลังมีปัญหาในการหาผู้ให้บริการที่ดีและเป็นมืออาชีพ ส่งอีเมลหาเราวันนี้ แล้วเราจะติดต่อกลับพร้อมใบเสนอราคาโดยละเอียด

Bangkok Office Rental

ATA OFFICE RENTAL

เรามีพื้นที่สำนักงานที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ สำนักงานให้เช่าทั้งสองแห่งของเราที่อาคารบางนาคอมเพล็กซ์และอาคารกรีนทาวเวอร์ มีออฟฟิศให้เช่าที่หลากหลายให้บริการ ตั้งแต่ออฟฟิศขนาดเล็กสำหรับสตาร์ทอัพไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ออฟฟิศส่วนตัวไปจนถึงสำนักงานแบบเปิดโล่ง

ให้คุณดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่นด้วยบริการสำนักงานเสมือนของเราซึ่งเป็นวิธีที่อำนวยความสะดวกในการจดทะเบียนบริษัทของคุณในประเทศไทย รวมทั้งรับบริการด้านการติดต่อสื่อสาร: ที่อยู่ไปรษณีย์บริษัท หมายเลขโทรศัพท์ แฟกซ์ และการรับสายเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ATA PEO SERVICES

เมื่อร่วมมือกับ PEO ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้บริการทรัพยากรบุคคลที่หลากหลาย เช่น สวัสดิการพนักงาน การประมวลผลเงินเดือน การบริหารภาษี และการบริหารความเสี่ยง

ATA SERVICES PLUS

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาบุคลากร เราทุ่มเทเพื่อค้นหาผู้สมัครที่ดีที่สุดภายในระยะเวลาที่กำหนด ทีมงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเราสามารถสัมภาษณ์ในภาษาต่างๆ เพื่อให้เข้าใจถึงบุคลิกของผู้สมัครได้ดียิ่งขึ้น

ATA Services
ATA Services

ATA OUTSOURCING

ทนายความของเราจะช่วยคุณในการเปิดและก่อตั้งบริษัทของคุณในประเทศไทย เราช่วยเหลือคุณในการจดทะเบียน BOI ภาษี กฎหมายแรงงาน และการตรวจสอบสถานะทางกฎหมาย

ลดภาระงานธุรการของคุณด้วยบริการบัญชีและทรัพยากรบุคคล บริการนี้คือการเอาต์ซอร์ซการทำบัญชีเงินเดือน สวัสดิการของพนักงาน และการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ

ATA DIGITAL MARKETING

บริการการตลาดดิจิทัลเพื่อเพิ่มการรับรู้ทางออนไลน์และรายได้ของคุณ กลยุทธ์การตลาดของเราได้รับการทดสอบและได้รับความเชื่อถือ ใช้โซลูชันที่คุ้มค่าของเราและปรับปรุงโปรไฟล์ธุรกิจของคุณอย่างรวดเร็ว

Car Rental Bangkok

ATA CAR RENTAL

บริษัทรถเช่าในประเทศไทยของเราให้บริการที่มีคุณภาพด้วยรถที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีแก่ลูกค้า เรามีบริการที่หลากหลาย เช่น บริการรถลีมูซีน บริการรับส่งสนามบิน บริการรถเช่าระยะยาวพร้อมคนขับหรือไม่มีคนขับ

ATA REAL ESTATE

การซื้อขายหรือเช่าอสังหาริมทรัพย์ไม่ควรทำด้วยความรีบร้อน ปรึกษาเอเจนท์ของเราเพื่อรับคำแนะนำและตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Real Estate Thailand

สรุปตัวเลขของ ATA

1

สัญชาติที่แตกต่างกัน

1

ปีแห่งประสบการณ์

1

ตรม. ของสำนักงาน

สมัครรับข่าวสารของเรา

รับข่าวสารล่าสุดและข้อเสนอพิเศษของเรา